Du lịch Liên Việt, Liên Việt Tour

LIEN VIET TOUR

PHONG CÁCH MỚI - TRẢI NGHIỆM MỚI
Sự Kiện Liên VIệt

LỄ TRI ÂN KHÁCH HÀNG VÀ KỶ NIỆM 3 NĂM THÀNH LẬP LIEN VIET TOUR

09/11/2016 277 lượt xem

Vào đêm 1.11.2016 vừa qua, công ty TNHH TM & DV Du Lịch Liên Việt đã tổ chức sự kiện kỷ niệm 3 năm thành lập và đồng thời cũng là ngày gửi lời tri ân đến Quý khách hàng thân thiết đã gắn bó với công ty trong chặn đường 3 năm. Sự kiện được tổ chức tại TTC Palace – số 01 Từ Văn Tư, Tp Phan Thiết, với sự tham dự của các khách mời đến từ nhiều đơn vị.

Buổi tiệc được khai mạc với sự dẫn dắt của MC Thiện Nhân, và đã gửi lời chào mừng đến Quý quan khách đã đến tham dự buổi tiệc. Sau lời giới thiệu trang trọng của Thiện Nhân, là sự xuất hiện của Chủ tịch hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc công ty Ông Trần Mai Hoàng Việt phát biểu khai mạc bữa tiệc bằng những lời nói trân trọng gửi tới Quý quan khách. Đó là những lời nói cảm ơn chân thành nhất gửi đến những vị khách hàng đã ủng hộ công ty trong suốt ba năm vừa qua. Buổi tiệc được diễn ra với không khí vui tươi, hoà đồng của nhân viên công ty cùng với quý quan khách đã đóng góp cho Buổi lễ thành công trọn vẹn. Qua giọng nói trang nghiêm của ông, mỗi thành viên của công ty và nhũng khách hàng có mặt trong buổi lễ đều hiểu rằng, trong tương lai, chúng ta sẽ còn phải đối mặt với những khó khăn, thay đổi đang diễn ra không ngừng. Để vượt qua những khó khăn đó, mỗi thành viên trong Công ty cần có ý thức trách nhiệm, nỗ lực và phấn đấu hơn nữa, tạo tiền đề cho sự phát triển cho LIEN VIET TOUR. Và, LIEN VIET TOUR cũng xin cám ơn những đơn vị khách hàng đã tin tưởng lựa chọn LIEN VIET là Đối tác du lịch để đồng hành trong các chuyến tham quan nghĩ dưỡng. LIEN VIET TOUR cũng luôn ghi nhớ giá trị của câu Slogan mà tập thể nhân viên cùng ban giám đốc đã đề ra từ những ngày đầu thành lập và giữ vững trong suốt 3 năm hoạt động của mình, đó là: “ Phong cách mới – Trải nghiệm mới”, coi đó là nền tảng để xây dựng và kiến tạo các sản phẩm ấn tượng, chương trình du lịch đặc sắc, dịch vụ tốt hơn nữa để phục khách hàng để công ty ngày càng phát triển.

Tiếp tục chương trình là tiếc mục văn nghệ đặc sắc được mở đầu của MC Thiện Nhân, cùng với nhiều ca khúc khác của quý khách đã đóng góp cho buổi tiệc, các chương trình văn nghệ diễn ra xuyên suốt trong bữa tiệc. Các tiết mục mang đậm nét văn hoá của các vùng miền với những phong cách khác nhau. Đó là những ngẩu hứng giao lưu giữa những quan khách và nhân viên công ty. Đặc biệt hơn hết là chương trình bốc thăm trúng thưởng được diễn ra với bầu không khí cũng không kém phần sôi động, hào hứng. Với những phần quà thú vị, và bất ngờ hơn hết, giải nhất của chương trình là 1 chuyến du lịch Cambodia 4 ngày 3 đêm dành cho 2 người với tổng giá trị lên đến 7.300.000vnđ đã được gửi đến Ông Lê Thanh Hoài Vũ – Phó tổng giám đốc Công ty CP May Xuất Khẩu Phan Thiết.

Kết thúc chương trình, Ông Trần Mai Hoàng Việt đã có đôi lời phát biểu gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc để bế mạc buổi lễ. Và LIÊN VIỆT cũng nhận được những lời gửi gấm, cảm ơn chân thành, những lời chúc tốt đẹp từ những vị khách mời hứa hẹn những sự hợp tác mới mẻ trong những năm tiếp theo.

Sau đây, là một số hình ảnh trong đêm vừa qua

:

Mc Thiện Nhân khai mạc chương trình

Ông Trần mai Hoàng Việt - Tổng giám đóc Công Ty TNHH TM & DV Du Lịch Liên

Việt phát biểu gửi lời cảm ơn đến với khách hàng

Tổng Giám Đốc gửi quà tặng giải nhì trong chương trình bốc thăm trúng thưởng

Tổng Giám Đốc gửi quà tặng giải nhì đến Chị Huệ - Chủ tich Hội Phụ Nữ Phường Phú Trinh

Tổng Giám Đốc gửi quà tặng giải nhì đến Cô Vân - Trưởng Khoa Du Lịch

Trường Đại Học Phan Thiết

Tổng Giám Đốc gửi quà tặng giải nhì đến Ông Lê văn Dũng - Chủ Tịch HĐQT 

Quỹ Tín Dụng Nhân Dân Hàm Hiệp

Giải Nhất được gửi tặng đến Ông Hoài Vũ - Phó Tổng Giám Đốc 

Công ty CP May Xuất Khẩu Phan Thiết

Bình luận

Vui lòng cho chúng tôi biết ý kiến của bạn nhé ! Vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới.
 

 

HOTLINE 24/7: 0933 704 744 / 0907 166 596 ( Mr Việt)

 • VĂN PHÒNG TẠI PHAN THIẾT
  Tel: 02523834370
  Địa chỉ : 15 Cao Hành, P. Phú Trinh, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
 • VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
  Tel: 028 36366768
  Địa chỉ: 43 Đường Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình
 • VĂN PHÒNG TẠI ĐÀ LẠT
  Tel: (+84-263) 3 825 572
  Địa chỉ: 05 Khe Sanh, phường 10, Đà Lạt, Lâm Đồng
 • ĐẶT VÉ MÁY BAY & ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN
  Tel: 01658278127
 • TƯ VẤN TỔ CHỨC TEAM BUILDING, EVENT
  Tel: 0933366964
Zalo chat